Ưu đãi lớn khi mua bảo hiểm qua Sacombank

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Sacombank triển khai chương trình “Vui sống mỗi ngày, tràn đầy ưu đãi” với tổng ngân sách đến 6,4 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân, từ nay đến hết 30/6.

Cụ thể, đối với khách hàng có hợp đồng bảo hiểm An tâm đầu tư phát hành mới từ ngày 1/4 đến hết ngày 31/5 với mức phí từ 30 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng sẽ được hoàn một triệu đồng. Hợp đồng mức phí từ 100 triệu đồng trở lên sẽ được hoàn tiền 10 triệu đồng theo từng mức cụ thể.

Khi khôi phục hợp đồng đã mất hiệu lực từ năm hai trở xuống từ nay đến hết ngày 30/6, khách hàng sẽ nhận hoàn 10% phí bảo hiểm, tối đa hai triệu đồng.

Ngoài ra, khi tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life tại Sacombank, khách hàng còn hưởng các ưu đãi khác như: hoàn phí, giảm phí chuyển đổi trả góp 0% khi thanh toán phí bảo hiểm qua thẻ tín dụng; miễn phí thường niên thẻ tín dụng ba năm đầu. Ngân hàng ưu đãi lãi suất vay cho khách hàng có nhu cầu vay bảo đảm bằng thẻ tiền gửi để thanh toán phí bảo hiểm năm đầu và các quà tặng có giá trị khác…

Bảo hiểm An tâm đầu tư là giải pháp tài chính kết hợp đầu tư và bảo hiểm. Khi tham gia sản phẩm, khách hàng được bảo vệ toàn diện trước nhiều rủi ro và đáp ứng nhu cầu đầu tư, gia tăng giá trị tài sản với danh mục đầu tư đa dạng, tỷ suất sinh lời hấp dẫn.

Tổng hợp

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bảo hiểm Online
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0