Thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife – Bảo hiểm sức khỏe tuyệt vời

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Bảo vệ sức khoẻ cho bản thân cũng như gia đình là một điều vô cùng quan trọng và cấp thiết . Không ai có thể yên tâm khi chưa có 1 kế hoạch bảo vệ mình cũng như gia đình khi không may trái gió trở trời hay khi tại hoạ không may bất ngờ ập đến. Thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife là sản phẩm có những đặc quyền hấp dẫn dành cho khách hàng một trong những gói sản phẩm hỗ trợ cho bảo hiểm nhân thọ như chi trả chi phí viện phí, phẫu thuật vận chuyển cấp cứu với số tiền lên tới 1 tỷ đồng tại Việt Nam và các nước khu vực Châu Á.

Gói sản phẩm Manulife món quà sức khoẻ là một trong những gói sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhất bởi những đặc quyền vô cùng hữu ích của nó mang lại cho khách hàng khi sử dụng. Khi khách hàng kí kết hợp đồng giao kết với công ty bảo hiểm và đồng ý trả phí tham gia bảo hiểm theo những gói mà công ty đặt ra thì công ty bảo hiểm sẽ đồng ý thanh toán những khoản chi phí trong bảng quyền lợi của gói bảo hiểm.

Với gói sản phẩm món quà sức khoẻ Manulife khách hàng sẽ nhận được những đặc quyền như chi trả tiền viện phí, chi trả chi phí phẫu thuật, và các chi phí phát sinh do tai nạn, hay đơn giản như ốm đau bệnh tật đều được bảo hiểm chi trả toàn bộ viện phí với số tiền lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm.

Điểm nổi bật của gói sản phẩm

 • Hoàn trả tất cả các chi phí liên quan tới viện phí, phẫu thuật và các trường hợp phát sinh do tai nạn hoặc bất kỳ lý do nào liên quan tới ốm đau, bệnh tật (bao gồm cả ung thư, cấy ghép nội tạng, lọc máu thận, phẫu thuật trong ngày) với giá trị chi trả lớn lên tới 1 tỷ đồng.
 • Chịu trách nhiệm chi trả phí điều trị ngoài trú gồm phương pháp y học hiện đại và cổ truyền. Hỗ trơ chi trả tiền phí chăm sóc nha khoa
 • Được trọn gói kiểm tra sức khoẻ toàn diện sau năm đầu tiên ký hợp đồng. An tâm điều trị nội trú với hệ thống bảo lãnh thanh toán của Manulife.
 • Quy mô dịch vụ bảo hiểm trên toàn quốc
 • Giá sản phẩm vô cùng cạnh tranh với các mã sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.

Đối tượng tham gia món quà sức khoẻ

 • Đối tượng tham gia gói bảo hiểm vô cùng linh hoạt từ 1 tháng tuổi cho đến 65 tuổi
 • Gia hạn tái ký hợp đồng bảo hiểm có thể kéo dài thời hạn lên tới 70 tuổi

Các quyền lợi của Manulife món quà sức khỏe

Manulife món quà sức khỏe có 3 quyền lợi điều trị đó chính là: điều trị nội trú, điều trị ngoại trú và điều trị nha khoa.

Quyền lợi điều trị nội trú

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay có 7 quyền lợi điều trị nội trú tuyệt vời như sau

1.Quyền lợi điều trị nội trú không có phẫu thuật

Đây là quyền lợi được chi trả từ 10 triệu đến 100 triệu / đợt điều trị với các chương trình bảo hiểm từ cơ bản đến ưu việt. Quyền lợi này chi trả toàn bộ số tiền điều trị nội trú khi nằm viện. Cụ thể các bạn nhìn hình ảnh bên dưới nhé.

2.Quyền lợi điều trị có phẫu thuật

Với quyền lợi này, nếu trường hợp khách hàng điều trị nội trú có phẫu thuật( mổ) thì được công ty Manulife chi trả số tiền gấp 2 lần so với điều trị không có phẫu thuật. Số tiền điều trị khi phẫu thuật sẽ từ 20 triệu đến 200 triệu/ đợt điều trị tùy vào chương trình bảo hiểm khi khách hàng tham gia tư cơ bản đến ưu việt.

3. Quyền lợi cấy ghép nội tạng

Khi khách hàng không may phải cấy ghép nội tạng bao gồm tim, phổi, gan, tuyến tụy, thận, tủy xương cho người được bảo hiểm là người nhận tạng thì công ty Manulife sẽ chi trả 100% số tiền chi phí thực tế khi tiến hành phẫu thuật ghép tạng. Đặc biệt công ty sẽ chi trả thêm toàn bộ chi phí phẫu thuật cho người hiến tạng( người không được bảo hiểm trong hợp đồng). Quỹ cấy ghép nội tạng từ 100 triệu đến tối đa 1 tỷ theo chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

4. Quyền lợi điều trị ung thư

Trường hợp khách hàng không may gặp phải ung thư thì công ty sẽ chi trả chi phí xạ trị và hóa trị trong khi điều trị nội ngú, ngoại trú hay điều trị trong ngày với số tiền từ 100 triệu đến 1 tỷ /năm.

5. Quyền lợi thai sản

Đây là quyền lợi mà nhiều bà mẹ quan tâm. Khách hàng tham gia chương trình bảo hiểm từ nâng cao đến ưu việt sẽ có chi phí hỗ trợ thai sản tương ứng từ 10 triệu đến 35 triệu/năm. Với khách hàng tham gia chường trình món quà sức khỏe bảo hiểm cơ bản thì không được áp dụng quyền lợi thai sản, chi tiết các bạn xem thêm ảnh bên dưới.

6. Quyền lợi chi phí xe cứu thương

Trường hợp khách hàng là người được bảo hiểm có rủi ro về sức khỏe mà cần sử dụng đến xe cứu thương thì công ty sẽ chi trả chi phí cho xe cứu thương từ 1 triệu đến 10 triệu tùy vào chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

7. Quyền lợi điều trị ngoại trú và điều trị trong ngày do tai nạn

Trên thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay thì đây là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên có quyền lợi này. Quyền lợi này áp dụng theo giới tính và chỉ áp dụng cho khách hàng tham gia món quà sức khỏe từ món quà sức khỏe nâng cao đến ưu việt.

Quyền lợi điều trị ngoại trú

Quyền lợi điều trị ngoại trú áp dụng cho những khách hàng có chương trình thăm khám và không điều trị nội trú qua đêm ở bệnh viện. Khách hàng có thể lấy thuốc và vể nhà điều trị. Quyền lợi này chỉ áp dụng cho chương trình bảo vệ từ Nâng cao đến toàn diện.

Quyền lợi điều trị nha khoa

Quyền lợi nha khoa này cũng tương tự quyền lợi ngoại trú, chỉ áp dụng cho các khách hàng tham gia từ chế độ bảo hiểm nâng cao trở lên.

Ưu điểm của món quà sức khỏe Manulife

 • Bảo vệ toàn diện với quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và đa khoa ( Khách hàng tự chọn quyền lợi theo ý muốn và tài chính kinh tế).
 • Người điều trị tại các bệnh viện có thể chọn nằm giường VIP từ 500.000 đến 4.000.000/ngày chứ không cần nằm giường thường.
 • Có thêm quyền lợi thai sản cho các gia đình có ý định sinh con.
 • Quyền lợi điều trị ung thư và ghép tạng lớn san sẻ chi phí với mỗi gia đình.
 • Khách hàng tham gia món quà sức khỏe có thẻ VIP Manucare được ưu tiên khi thăm khám và điều trị tại các bệnh viện liên kết với Manulife.
 • Bảo vệ quyền lợi nội trú toàn cầu( ngoại trừ thai sản). Khi tham gia món quà sức khỏe theo các chế độ, khách hàng sẽ được Manulife thanh toán chi phí thực tế điều trị tại tất cả quốc gia trên thế giới.
 • Thẻ Manucare bảo lãnh viện phí toàn Việt Nam và thế giới khi khách hàng điều trị nội trú. Tại Việt Nam, Manulife liên kết vs hầu hết các bệnh viện lớn trên các tỉnh thành. Trên thế giới với hơn 85 bệnh viện liên kết ở nhiều quốc gia tiên tiến về chăm sóc sức khỏe.
 • Khách hàng có thể chủ động lựa chọn quyền lợi bảo hiểm và chương trình bảo hiểm từ cơ bản đến ưu việt theo nhu cầu và khả năng tài chính.
 • Sản phẩm bổ trợ món quà sức khỏe này có thể gắn kết với hầu hết tất cả sản phẩm chính thường bán của Manulife
 • Độ tuổi tham gia món quà sức khỏe Manlife rất rộng từ 1 tháng tới 65 tuổi, và có thể gắn cho toàn bộ các thành viên trong 1 gia đình vào chung 1 hợp đồng.

So sánh Manulife món quà sức khỏe với bảo hiểm y tế

Manulife món quà sức khỏe và Bảo hiểm y tế đều có ích với mỗi chúng ta, các bạn có thể tham gia đồng thời cả 2 bảo hiểm để tối ưu các quyền lợi. Bên cạnh đó món quà sức khỏe có những điểm ưu việt mà bảo hiểm y tế không có được, cụ thể các bạn xem thêm hình bên dưới.

Cuộc sống của mỗi chúng ta là một hành trình dài với nhiều mục tiêu và hoài bão. Để thực hiện những mục tiêu và hoài bão ấy, hơn hết bạn sẽ cần một sức khỏe tốt và tinh thần hứng khởi. Manulife sẽ cùng đồng hành, tiếp sức cho bạn trên từng chặng đường cuộc sống, giúp bạn tự tin sống khỏe mỗi ngày để tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bảo hiểm Online
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0