Những gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt tốt bạn nên dùng

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Chăm sóc sức khỏe đang ngày càng được các gia đình Việt quan tâm hơn, vì thế các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cũng được nhiều người đón nhận và sử dụng như một giải pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả và tiết kiệm. Trong đó các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt luôn được quan tâm và đánh giá cao bởi uy tín, sự ổn định và chất lượng của sản phẩm.

Vậy các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt có tốt không? Bài viết này sẽ giới thiệu các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt phù hợp với các thành viên trong gia đình, gồm Bảo Việt An Gia, Bảo Việt InterCare, Bảo Việt K – Care cùng các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác.

Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm uy tín hàng đầu

Bảo hiểm Bảo Việt từ lâu đã được biết tới là công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với hơn 50 năm bề dày lịch sử, luôn ở vị trí dẫn đầu trong rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và nhiều nghiệp vụ bảo hiểm khác.

Hiện nay Bảo Việt cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm sức khỏe với các quyền lợi chính và quyền lợi mở rộng theo nhiều mức khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng cá nhân, gia đình, cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp. Trong suốt nhiều năm các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt luôn chiếm thị phần lớn và ở vị thế dẫn đầu so với bảo hiểm sức khỏe các thương hiệu khác.

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình là nhu cầu thiết thực của tất cả mọi người. Gánh nặng tài chính sẽ được chia sẻ khi trang bị bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Trên thị trường có rất nhiều chương trình bảo hiểm sức khỏe khác nhau, bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt được đánh giá là TỐT NHẤT, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Tham gia các chương trình Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt, bạn và gia đình sẽ thực sự an tâm để tận hưởng cuộc sống vui khỏe trọn vẹn. Bảo Việt cung cấp các chương trình bảo hiểm sức khỏe đa dạng, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng như:

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Với nhiều ưu điểm vượt trội bảo hiểm sức khỏe bảo việt an gia được đánh giá cao về tính linh động của sản phẩm và phù hợp với người dùng.

 • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm
 • Không mất nhiều thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc
 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước
 • Giảm phí 15% cho khách hàng mới

Một số ưu điểm khi tham gia gói bảo hiểm này:

 • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng kí
 • Một đơn bảo hiểm chung cho cả gia đình
 • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn/ biến chứng thai sản, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản
 • Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước và một số nước Châu Á
 • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp cả nước. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí (Lưu ý: Tùy từng bệnh viện/cơ sở y tế và gói bảo hiểm quý khách hàng chọn sẽ có các điều khoản chi tiết theo từng hợp đồng)
 • Đối với các bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh viện phí quý khách hàng vào điều trị đối với trường hợp được bảo lãnh Bảo Việt sẽ bảo lãnh viện phí cho khách hàng. Đối với các bệnh viện, phòng khám nằm ngoài danh sách quý khách hàng vui lòng gửi giấy tờ về Bảo Việt – Bảo Việt sẽ chi trả tiền trong vòng 15 ngày làm việc.
 • Dịch vụ xử lý bồi thường nhanh chóng, chính xác

Quyền lợi bảo hiểm: Mức chi trả tùy vào từng chương trình bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn như Đồng; Bạc; Vàng; Bạch kim; Kim cương sẽ có những quyền lợi được bảo vệ tương ứng. Quyền lợi cao nhất lên đến 454 triệu/người/năm. 

Phí bảo hiểm: Khách hàng được tham gia đồng thời hai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với mức phí chi trả tương ứng là: Sản phẩm chính: Từ 2 triệu – 9 triệu VND; Sản phẩm bổ sung: Từ 3 triệu – 8 triệu VND. Bên cạnh đó, mức biểu phí này cũng có sự khác nhau tùy thuộc vào chương trình và độ tuổi mà khách hàng tham gia.

Xem chi tiết các gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp intercare

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp intercare thuộc dạng bảo hiểm cao cấp dùng cho những gia đình có điều kiện chi trả tốt. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp bảo việt intercare sẽ tương ứng với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Quyền lợi lên tới hơn 1 tỷ đồng, gia đình quý khách có thể khám chữa tại các bệnh viện cao cấp trên toàn thế giới.
 • Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương
 • Hiệu lực ngay đối với trường hợp tai nạn
 • Bảo gồm đầy đủ quyền lợi bắt buộc cho điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, …
 • Quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện
 • Không cần khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm
 • Thủ tục bồi thường nhanh chóng và công bằng
 • Dịch vụ tư vấn hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7

Phí bảo hiểm: Intercare chi trả cho khách hàng khi điều trị nội trú và ngoại trú tương ứng là: Từ 6 triệu – 100 triệu VND; 5 triệu – 44 triệu VND. Ngoài ra sản phần này còn hỗ trợ khách hàng khi: Sinh đẻ, khám nha khoa, bảo vệ tại nạn – Sinh mạng cá nhân và du học sinh đang học tập và sinh sống tại nước ngoài.

Quyền lợi bảo hiểm: Khách hàng sẽ được điều trị nội trú và ngoại trú khi ốm đau tai nạn với số tiền hưởng tương ứng với chương trình tham gia và vùng phạm vi lãnh thổ theo quy định của Bảo Việt. Quyền lợi cao nhất lên đến 10,5 tỷ/người/năm và bảo vệ trên toàn cầu.

Bảo hiểm sức khỏe bảo việt care

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt care là sản phẩm danh cho cán bộ nhân viên doanh nghiệp đang được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi những ưu điểm sau đây nó mang lại:

 • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng kí
 • Nhận bảo hiểm cho cả người nhà cán bộ công nhân viên trong công ty
 • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu của cơ quan, tổ chức: điều trị nội trú, ngoại trú do ốm đau bệnh tật, thai sản, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, quyền lợi bảo hiểm thai sản
 • Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện hiện đại và được tự chọn bệnh viện điều trị
 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: gần 90 bệnh viện phân bổ trên toàn hệ thống. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và thanh toán viện phí
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc
 • Đối với các bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh viện phí quý khách hàng vào điều trị đối với trường hợp được bảo lãnh Bảo Việt sẽ bảo lãnh viện phí cho khách hàng. Đối với các bệnh viện nằm ngoài phòng khám thì khách hàng sẽ phải gửi giấy tờ về bảo việt – bảo việt sẽ chi trả tiền trong vòng 15 ngày làm việc.
 • Mức phí thấp nhất: 2.665.000 đồng

Hệ thống bảo lãnh viện phí Bảo Việt rộng khắp cả nước

Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn nhất Việt Nam, nơi hội tụ những chuyên gia y tế đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại như Bệnh viện Việt Pháp, Hồng Ngọc, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Vinmec…

Khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ này trên toàn quốc, đặc biệt ở các tỉnh thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Lâm Đồng hoặc tại nước ngoài như Hồng Kong, Thái Lan, Singapore.

Dịch vụ bảo lãnh viện phí của Bảo hiểm Bảo Việt giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện/ khám bệnh mà không cần bận tâm tới việc thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường. Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là xuất trình thẻ bảo lãnh và giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em) trước khi sử dụng dịch vụ y tế.

Quy trình bồi thường nhanh chóng

Thời gian để giải quyết bồi thường của Bảo Việt vô cùng nhanh chóng với quy trình bồi thường chi trả cho người được bảo hiểm gồm 4 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Người được bảo hiểm/người đại diện gửi hồ sơ yêu cầu bồi thường đến bảo hiểm Bảo Việt trong vòng 3 tháng kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm

Bước 2: Cán bộ giải quyết bồi thường của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp nhận hồ sơ bồi thường và thông báo về hồ sơ đến người được bảo hiểm trong vòng 3 ngày làm việc.

Bước 3: Cán bộ của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ kiểm tra và giải quyết hồ sơ bồi thường:

 • Hồ sơ thiếu: Gửi thông báo bổ sung cho NĐBH trong vòng 5 ngày
 • Hồ sơ đủ: Gửi thông báo bồi thường cho NĐBH trong vòng 10 ngày
 • Hồ sơ cần xác minh: Gửi thông báo xác minh cho NĐBH trong vòng 10 ngày và tiến hành xác minh trong vòng 30 ngày
  Lập hồ sơ bồi thường, thông báo chấp nhận hoặc từ chối bồi thường cho người được bảo hiểm trong vòng 10 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ và không cần phải xác minh

Bước 4: Người được bảo hiểm sẽ nhận tiền bồi thường sau 2 ngày (đối với tiền mặt) và sau 5 ngày (chuyển khoản) từ khi nhận thông báo bồi thường.

Thời gian để giải quyết bồi thường của Bảo Việt vô cùng nhanh chóng: Sau khi bạn chuyển đầy đủ tài liệu giấy tờ cần thiết cho Bảo hiểm Bảo Việt, yêu cầu bồi thường sẽ được giải quyết trong vòng tối đa 15 ngày làm việc. Trong một số trường hợp, Bảo hiểm Bảo Việt cần nhiều thời gian hơn để kiểm tra lại các tài liệu này, thời gian giải quyết bồi thường sẽ không vượt quá 30 ngày kể từ khi nhận được đầy đủ các tài liệu

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt có tốt không, hy vọng qua đây bạn có cho mình được những thông tin bổ ích. Với các gói bảo hiểm sức khỏe đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng, Bảo Việt chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong hoạt động chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn.

ST

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bảo hiểm Online
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0