Mua gói bảo hiểm cho trẻ em đến 18 tuổi tốt nhất

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Có rất nhiều các bậc làm cha, làm mẹ quan tâm đên việc mua gói bảo hiểm cho trẻ em đến 18 tuổi. Đặc biệt đối với những phụ huynh có một khoản tiền dư dả muốn lo cho tương lai của con sau này. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn những gói bảo hiểm tốt nhất cho con. Hiểu được điều đó hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về các gói bảo hiểm nhân thọ cho bé đến năm 18 tuổi tốt nhất nên chọn hiện nay nhé.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con đến 18 tuổi hay không?

Bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ thu nhập của người trụ cột trong gia đình, là bố hoặc là mẹ. Có phải các hóa đơn điện, nước, viễn thông, tiền đi học, tiền sinh hoạt phí, tiền mua nhà, mua xe, đầu tư đều xuất phát từ thu nhập của bố mẹ.

Cho nên việc ưu tiên bảo vệ thu nhập, tham gia bảo hiểm nhân thọ trước khi có quyền lợi chăm sóc sức khỏe tốt là điều hợp lý, tuân theo nguyên tắc cơ bản trong tài chính cá nhân, dự phòng tài chính trước khi dự phòng sức khỏe.

Tiếp nữa nếu vợ chồng bạn đều có bảo hiểm nhân thọ rồi, bạn vẫn có thể mua bảo hiểm nhân thọ cho con bạn. Đó là khoản tiết kiệm cho tương lai của con.

Xét theo lãi suất tiết kiệm thì việc đóng bảo hiểm nhân thọ không cao bằng việc mở sổ tiết kiệm ngân hàng. Chỉ đơn giản về các công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ số tiền tiết kiệm này một cách khoa học và kỹ thuật nhất. Đó chính là khoản tiền dành cho con của bạn cho tương lai sau này. Vậy có thật sự cần thiết mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không?

 • Xét về góc độ bảo vệ trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng bảo hiểm. Con của bạn sẽ được bảo vệ trọn vẹn những quyền lợi tài chính tốt nhất. Đồng thời sẽ được hưởng những quyền lợi khi có những rủi ro với bệnh tật.
 • Nó sẽ không gây tổn thất thu nhập của cha mẹ mỗi khi trẻ bị bệnh. Bởi bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả mọi viện phí cho con của bạn.
 • Các quyền lợi mà công ty bảo hiểm dành cho con của bạn khá cao. Nó còn có thể cao hơn chi phí thật sự trong suốt quá trình nằm viện.
 • Đặc biệt bảo hiểm nhân thọ được xem là một khoản tiền tiết kiệm để dành cho con.

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con thì các bậc phụ huynh có thể chắc chắn một điều rằng. Sau 12 năm tham gia con bạn sẽ sở hữu một số tiền lớn đủ để trang trải cho học hành cũng như khởi nghiệp. Điều này sẽ còn tuyệt vời hơn khi con bạn luôn có một tấm bùa hộ mệnh hỗ trợ tốt cho việc bảo vệ sức khỏe. Đó cũng là những lý do tại sao nên mua bảo hiểm cho con

Những gói bảo hiểm cho trẻ em dưới 18 tuổi

Ưu tiên số một là mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình gồm cha, mẹ và con. Bởi bảo hiểm y tế có mức độ bảo vệ rộng, giá thành thấp có bệnh có sẵn vẫn có thể mua được, và tận dụng được điều khoản đóng 5 năm liên tục sẽ được bảo vệ 100%. Nếu đóng cả 3 người thì mức phí hiện tại là 482.000 VNĐ/ người. Nếu con dưới 6 tuổi được miễn đóng phí, thì như vậy môt năm 2 vợ chồng sẽ chi tiêu hết 1.126 đồng. (Cá biệt nếu cha mẹ đang làm nhà nước, hoặc doanh nghiệp thì khoản chi phí này được hỗ trợ theo quy định của bảo hiểm xã hội)

Ưu tiên số hai đó là nên mua bảo hiểm nhân thọ cho người nào đang làm ra tiền. Rõ ràng bài toán thiết thực nhất mà chúng ta không thể lảng tránh, mà bắt buộc phải đối mặt đó chính là tình huống:”Khi một trong hai, hoặc bố, hoặc mẹ không thể mang về thu nhập nữa thì sẽ giải quyết như thế nào ?”

Mức mua bao nhiêu thì phù hợp, nên mua khoảng 8-10% tổng thu nhập cho cả hai vợ chồng. Các sản phẩm bảo hiểm hiện tại hoàn toàn có thể đẩy mức bảo vệ với số tiền đóng tương đương ít nhất 3 năm – 5 năm thu nhập của bạn và còn kèm theo được một gói chăm sóc sức khỏe / Hỗ trợ viện phí nho nhỏ đính kèm.

Khi có sản phẩm bảo hiểm này cho cha mẹ trước chúng ta mới nghĩ tới mua gói bảo hiểm cho trẻ em đến 18 tuổi, điều này giúp bạn yên tâm đối mặt với các tình huống rủi ro xảy ra trong cuộc sống mà vẫn đảm bảo tài chính gia đình.

Vậy khi đã có đủ năng lực tài chính, bảo vệ cho cha mẹ đầy đủ, các gói bảo hiểm cho trẻ dưới 18 tuổi dưới đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn.

An Sinh Giáo Dục bảo hiểm nhân thọ cho trẻ đến năm 18 tuổi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho bé đến 18 tuổi. Tuy nhiên người ta thường quy về chung một gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho bé để dễ kiểm soát.

Các gói bảo hiểm nhân thọ cho bé đến năm 18 tuổi tốt nhất hiện nay đang được nhiều bậc cha mẹ sử dụng đó là gói bảo hiểm An Sinh Giáo Dục. vậy tại sao gói bảo hiểm này lại được nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng đến vậy? chúng ta có thể thấy:

Bảo hiểm nhân thọ An Sinh Giáo Dục được xem là giải pháp tài chính linh hoạt. Nó là sự kết hợp giữa bảo hiểm tiết kiệm và đầu tư. Nó giúp bạn đảm bảo được nguồn tài chính vững chắc cho con của mình. Nó có thể giúp cho trẻ bay cao bay xa trên con đường học vấn, thành công trong sự nghiệp.

Với bảo hiểm nhân thọ An Sinh Giáo Dục sẽ giúp con bạn cảm nhận được tình yêu thương và sự chăm lo của cha mẹ đối với mình. Từ đó nó tác động một suy nghĩ tích cực trong tư duy hình thành những đức tính tốt, biết yêu thương chăm lo cho mọi người.

Quyền lợi của khách hàng

 • Thực hiện mục tiêu giáo dục và lập nghiệp

An Sinh Giáo Dục giúp bạn thực hiện mục tiêu giáo dục và lập nghiệp. Với toàn bộ số tiền bảo hiểm gia tăng được thanh toán vào ngày đáo hạn. Nó giúp con bạn trang trải được các chi phí học tập và lập nghiệp.

 • Vừa tiết kiệm vừa đầu tư

Sau mỗi năm đóng bảo hiểm nhân thọ số tiền bảo hiểm sẽ được tăng thêm 5% trên số tiền bảo hiểm gốc. Ngoài ra con bạn còn được hưởng lãi chia theo kết quả kinh doanh của đơn vị cung cấp bảo hiểm.

 • Được bảo vệ tài chính kịp thời khi có những rủi ro không may xảy ra.

Nếu trường hợp bạn hoặc con bạn gặp phải những rủi ro không mong muốn. An Sinh Giáo Dục sẽ miễn đóng phí về duy trì hợp đồng với đầy đủ quyền lợi. Nếu bên mua bảo hiểm không may tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn.

Khoản trợ cấp hàng năm sẽ được gia tăng theo số tiền bảo hiểm và được thanh toán cho đến khi kết thúc hợp đồng. Nó sẽ giúp cho bạn trang trải được một phần chi phí để chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Đồng thời hợp đồng sẽ được duy trì miễn phí với đầy đủ quyền lợi khác nếu trẻ không may thương tật vĩnh viễn do tai nạn.

 • Trường hợp nếu trẻ không may qua đời thì sẽ được bảo hiểm An Sinh Giáo Dục thanh toán theo quy định.
 • Trường hợp nếu trẻ không may mắc bệnh hiểm nghèo sẽ được ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong.

Được hưởng nhiều ưu đãi khác nhau

Khi tham gia vào gói bảo hiểm An Sinh Giáo Dục thì bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu định kỳ đóng bảo hiểm càng dài sẽ càng được hưởng lợi ích về phí bảo hiểm. Bạn sẽ được hưởng trước số tiền để lo học phí cho con. Giúp bạn vượt qua những khó khăn tạm thời về tài chính.

Có thể nói đây là gói bảo hiểm nhân thọ cho bé đến năm 18 tuổi tốt nhất hiện nay. Với An Sinh Giáo Dục bạn sẽ nhận lại số tiền bảo hiểm gốc, cũng như thời điểm nhận tiền đáo hạn tại bất kỳ độ tuổi nào từ 15 đến 23.

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi cho trẻ dưới 18 tuổi

Gói bảo hiểm cho con đến 18 tuổi – gói tiết kiệm cho con

Với gia đình có con nhỏ, ngoài việc lo cho con ăn uống đầy đủ dưỡng chất, phát triển tốt, cha mẹ cũng quan tâm tới việc đầu tư cho con học hành để có một tương lai tươi sáng. Hành trang mà bố mẹ chuẩn bị cho con không chỉ là lựa chọn môi trường học tập tốt mà còn có thể là quỹ học vấn qua công ty bảo hiểm.

Trước kia, bố mẹ thường hay lựa chọn ngân hàng là nơi tiết kiệm cho con. Không muốn tiết kiệm tại công ty bảo hiểm với lí do là lạm phát bào mòn giá trị và công ty bảo hiểm phải trích phí bảo vệ cho nên giá trị tiết kiệm nhận về không tốt hơn việc gửi tại ngân hàng.

Tuy nhiên suy nghĩ đó hiện nay đã thay đổi. Công ty bảo hiểm đã cho ra đời nhiều sản phẩm ưu việt, không chỉ có quyền lợi bảo vệ tốt mà tính tiết kiệm tuyệt vời, thậm chí còn tốt hơn việc gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Bố mẹ hãy tìm hiểu chi tiết các sản phẩm bảo hiểm để tham gia cho bé.

Một gói bảo hiểm vừa có giá trị tiết kiệm cho con đến năm 18 tuổi, vừa bảo vệ sức khỏe cho con, với cam kết dài hạn, không loại trừ, từ chối vì sử dụng nhiều rất xứng đáng để bố mẹ tham khảo.

Gói bảo hiểm cho con đến 18 tuổi – Bảo vệ tương lai của con nếu chẳng may cha mẹ gặp rủi ro

Con cái là tài sản lớn nhất của bố mẹ. Ngày hôm nay mọi người cố gắng để cho con cái một tương lai tốt đẹp.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ là đảm bảo nguồn thu nhập cho con cái trong trường hợp không may mắn, bố mẹ không thể tiếp tục đồng hành cùng con.

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con sẽ có ý nghĩa là khoản dự phòng tương lai và sức khỏe cho con nếu: bố mẹ đã có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và trong hợp đồng nhân thọ mua cho con có thêm quyền lợi hỗ trợ đóng phí.

Có nghĩa là trong trường hợp mà bố mẹ không có khả năng đóng phí cho con, công ty bảo hiểm sẽ thay khách hàng tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm này. Như vậy mọi quyền lợi từ tiết kiệm, bảo vệ sức khỏe cho con vẫn đảm bảo. Đây cũng là một biện pháp quản trị rủi ro khá hay.

Bảo hiểm nhân thọ cho bé Manulife

Đặc điểm của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ là đóng phí nhiều năm liên tiếp và bảo vệ dài hạn, có thể là bảo vệ 10 năm, 30 năm… hoặc trọn đời.

Bảo hiểm nhân thọ đáp ứng được 2 mục tiêu lớn nhất của cha mẹ là vừa bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, vừa tiết kiệm quỹ học vấn cho tương lai của con. Hơn nữa, một hợp đồng bảo hiểm có thể bảo vệ cho cả gia đình trước những rủi ro bất ngờ với phạm vi bảo vệ rộng và quyền lợi bảo hiểm lớn:

 • Bảo vệ cho mẹ và con trong suốt thai kỳ trước các rủi ro biến chứng thai sản, dị tật bẩm sinh, tử vong
 • Bảo vệ con trước những rủi ro ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thương tật, tử vong
 • Đảm bảo số tiền khi con vào đại học hoặc khi ra trường giúp con có được môi trường giáo dục tốt nhất hoặc là bước đệm cho con vào đời
 • Đặc biệt hơn nữa là quyền lợi miễn đóng phí và duy trì hợp đồng giúp cha mẹ hoàn toàn an tâm về kế hoạch bảo vệ cũng như quỹ học vấn nếu không may cha mẹ gặp rủi ro.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư một khoản tiền cho tương lai của con mình. Tuy nhiên bạn không biết lựa chọn các gói bảo hiểm nhân thọ cho bé đến năm 18 tuổi tốt nhất hiện nay. Với những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp bạn có thêm những lý do chính đáng để đầu tư cho tương lai của con nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bảo hiểm Online
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0