Điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm ‘Sun – Sống Tinh Hoa’

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

[ad_1]

Gia tăng tài sản tích lũy nhanh chóng, chủ động trong kế hoạch tài chính… là ưu điểm của giải pháp bảo hiểm cao cấp Sun – Sống Tinh Hoa.

Sun – Sống Tinh Hoa là giải pháp bảo hiểm dành cho nhu cầu tích lũy cao cấp được Công ty Bảo hiểm Sun Life Việt Nam ra mắt vào tháng 6 năm nay. Sun – Sống Tinh Hoa kế thừa những ưu điểm về tính chủ động, linh hoạt, tích lũy an toàn và hiệu quả của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung. Sản phẩm này còn thiết kế thêm các quyền lợi và những tính năng ưu đãi đặc biệt, đáp ứng nhu cầu cao cấp của khách hàng về tích lũy, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Gia tăng tài sản tích lũy

Khi tham gia giải pháp Sun – Sống Tinh Hoa, tài sản của khách hàng sẽ được tích lũy hiệu quả với lãi suất hấp dẫn và luôn được đảm bảo trong suốt thời hạn bảo hiểm. Song song đó, khách hàng còn nhanh chóng gia tăng tài sản với các khoản thưởng giá trị và điều kiện nhận thưởng vô cùng dễ dàng trong suốt thời gian bảo hiểm.

Cùng với Sun – Sống Tinh Hoa, Sun Life Việt Nam đồng hành cùng khách hàng trong quá trình xây dựng một quỹ dự phòng tài chính hiệu quả để bảo vệ, gìn giữ cuộc sống thịnh vượng của gia đình và chuyển giao trọn vẹn cho thế hệ tương lai.

Sản phẩm Sun - Sống Tinh Hoa mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Sản phẩm Sun – Sống Tinh Hoa mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Quyền lợi bảo vệ cao

Bên cạnh việc xây dựng quỹ dự phòng tài chính hiệu quả, giải pháp Sun – Sống Tinh Hoa còn mang lại sự an tâm cho khách hàng và gia đình với những quyền lợi bảo vệ được đảm bảo chi trả khi có rủi ro không may xảy ra. Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng mức phí bảo vệ ưu đãi.

Sản phẩm cũng mang đến cho khách hàng đặc quyền tăng mức bảo vệ tại các sự kiện quan trọng của cuộc đời làm gia tăng trách nhiệm tài chính như: kết hôn, sinh con, con chuyển cấp hoặc vào đại học; hoặc vay mua nhà, căn hộ… mà không phải thẩm định lại.

Chủ động trong kế hoạch tài chính

Khách hàng tham gia giải pháp Sun – Sống Tinh Hoa được toàn quyền linh hoạt điều chỉnh kế hoạch đóng phí, như: đầu tư thêm bất cứ khi nào, giảm mức phí đóng hoặc tạm ngưng đóng phí từ năm hợp đồng thứ 4, tùy theo khả năng tài chính thực tế. Nếu muốn rút tiền cho những kế hoạch tài chính phát sinh theo nhu cầu, khách hàng cũng có thể rút tiền từ Giá trị tài khoản, đặc biệt là từ Giá trị tài khoản gia tăng bất cứ lúc nào, hoàn toàn miễn phí.

Tham gia đơn giản, nhanh chóng

Dành riêng cho khách hàng tham gia giải pháp Sun – Sống Tinh Hoa, Sun Life Việt Nam ưu đãi mở rộng mức miễn khám sức khỏe và chứng minh tài chính khi thực hiện thủ tục, giúp tham gia nhanh chóng và hiệu quả.

Quà tặng đặc biệt

Khi tham gia giải pháp Sun – Sống Tinh Hoa, khách hàng sẽ được nhận quà tặng là gói dịch vụ Giải mã gen cao cấp với một trong 6 gói giải mã gen. Các bậc cha mẹ có thể dùng cho bản thân để giúp hiểu rõ sức khỏe tinh thần và thể chất cũng như phát hiện sớm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như: ung thư, đột quỵ do yếu tố di truyền hoặc dùng cho con trẻ để khám phá tiềm năng di truyền, giúp trẻ phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Với vị thế là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đặc biệt tại thị trường Việt Nam được thiết kế chuyên biệt dành cho phân khúc khách hàng cao cấp, Sun – Sống Tinh Hoa được kỳ vọng có sức hút trong thị trường tài chính phát triển đa dạng hiện nay như một giải pháp đặc biệt cùng đồng hành với khách hàng trên hành trình tích lũy, bảo toàn tinh hoa cho bản thân và gia đình.

Theo Vnexpress

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bảo hiểm Online
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0