VBI

Sản phẩm bảo hiểm do Công ty TNHH MTV Bảo hiểm NH TMCP Công thương (Bảo hiểm VietinBank – VBI) phát triển. Sản phẩm được thiết kế để bù đắp những hạn chế của Bảo hiểm y tế, bảo vệ toàn diện cho khách hàng với hầu hết các rủi ro về bệnh, tai nạn có thể xảy ra trong cuộc sống thường ngày.

Filter

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Added to wishlistRemoved from wishlist 87
Add to compare
Bảo hiểm VBI Care gói bạc

Bảo hiểm VBI Care – Bạc

Best deal at: Amazon.in
716.000 4.372.125 
Added to wishlistRemoved from wishlist 87
Add to compare
Bảo hiểm VBI Care gói bạch kim

Bảo hiểm VBI Care – Bạch Kim

Best deal at: Amazon.in
5.770.000 19.364.500 
Added to wishlistRemoved from wishlist 87
Add to compare
Bảo hiểm sức khỏe VBI Care gói Đồng

Bảo hiểm VBI Care – Đồng

Best deal at: Amazon.in
358.000 776.100 
Added to wishlistRemoved from wishlist 87
Add to compare
Bảo hiểm sức khỏe VBICare gói titan

Bảo hiểm VBI Care – Titan

Best deal at: Amazon.in
1.432.000 4.988.250 
Added to wishlistRemoved from wishlist 87
Add to compare
Bảo hiểm VBI Care gói Vàng

Bảo hiểm VBI Care – Vàng

Best deal at: Amazon.in
2.955.000 9.782.250 

Vietinbank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống các chi nhánh hoàn thiện trên khắp toàn quốc, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của đông đảo khách hàng.

Với tiềm lực tài chính hùng hậu, cùng nhiều danh hiệu cao quý mà Vietinbank đã đạt được trong suốt chặng đường phát triển của mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn làm bạn đồng hành cùng họ:

Top 1 công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong lĩnh vực bảo hiểm, được xếp hạng là 1 trong 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam được bình chọn bởi Vietnam Report công bố năm 2019

Vietinbank đạt chứng nhận về chỉ số hài lòng của khách hàng CSI 2018

Nằm trong top 100 giải thưởng Sao vàng đất Việt 2018

Đạt top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em, được trao tặng danh hiệu cao quý: thương hiệu mạnh năm 2018

Không chỉ có nhiều đóng góp to lớn vào sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt, bảo hiểm Vietinbank còn có có nhiều hoạt động cộng đồng vô cùng ý nghĩa, thiết thực: nồi cháo tình thương, hiến máu nhân đạo, áo ấm tặng em…

Tất cả những điều này càng nâng cao uy tín, tầm ảnh hưởng cũng như giá trị nhân văn của công ty. Vì thế, sức hấp dẫn của bảo hiểm sức khỏe Vietinbank càng tăng cao trong đông đảo khách hàng

Bảo hiểm sức khỏe công ty Vietinbank mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hấp dẫn: gói bảo hiểm sức khỏe VBI Care, bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm bệnh ung thư.

Mỗi gói sản phẩm bao gồm nhiều chương trình bảo hiểm khác nhau, với quyền lợi và phí đóng khác nhau phù hợp với điều kiện và năng lực tài chính của mỗi khách hàng

Vietinbank cam kết mang đến những sản phẩm với phí đóng thấp, cạnh tranh, linh hoạt, quyền lợi cực ưu đãi nên bạn hoàn toàn yên tâm vì luôn được bảo vệ vững chắc, trọn vẹn mà không hề tốn kém.

Diện bảo lãnh viện phí rộng trên khắp cả nước, dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7 nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. Hồ sơ giải quyết quyền lợi nhanh chóng, đơn giản, minh bạch và rõ ràng.

Bảo hiểm Online
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0