Đánh giá bảo hiểm sức khỏe PVI Care

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Bảo hiểm sức khỏe PVI đến từ công ty bảo hiểm uy tín PVI rất phổ biến và được nhiều khách hàng tin dùng đặc biệt là khách hàng cán bộ nhân viên doanh nghiệp. Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm PVI phong phú, đa dạng và luôn được cải tiến phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Vậy bảo hiểm sức khỏe PVI Care có tốt không? Có những ưu nhược điểm gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé.

Bảo hiểm sức khỏe PVI Care là hình thức bảo hiểm tự nguyện dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, gia đình, cá nhân. Ngoài ra, PVI Care còn mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi, giảm bớt những rủi ro về tiền bạc, đem đến cuộc sống hạnh phúc cho nhiều hộ gia đình.

Lợi ích của bảo hiểm sức khỏe PVI

Bảo hiểm sức khỏe PVI mang đến cho khách hàng những lợi ích vô cùng lớn như sau:

 • Chăm sóc toàn diện cho người dùng bởi các quyền lợi về: Sinh mạng, ốm đau, bệnh tật, tai nạn, chăm sóc răng.
 • Chăm sóc thai sản, biến chứng thai sản, chi phí sinh mổ.
 • Lựa chọn bất kỳ bệnh viện, phòng khám hợp pháp để khám chữa bệnh.
 • Bảo lãnh chi phí khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú, nha khoa tại các bệnh viện/phòng khám trong hệ thống bảo lãnh thanh toán.
 • Thủ tục bồi thường minh bạch và công bằng, tư vấn bảo hiểm bệnh hiểm nghèo chi phí tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 24/7 bởi Văn phòng đại diện chăm sóc khách hàng Bảo hiểm con người phía Bắc, phía Nam.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe PVI Care không?

Nên lựa chọn mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PVI Care bởi quyền lợi mà nó đem lại rất lớn. Với giá thành rẻ, tham gia sản phẩm bh giúp khách hàng an tâm về tài chính và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình của mình. Bên cạnh đấy PVI là bảo hiểm uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn tận tâm và giải quyết hỗ trợ hợp đồng nhanh chóng.

Với sự vững mạnh về tài chính, uy tín về thương hiệu, PVI chắc chắn là bảo hiểm tốt nhất hiện nay, là một nơi đáng để mọi khách hàng có thể tin tưởng lựa chọ tham gia bởi.

Bên cạnh sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, khách hàng có thể mua sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ khác.

Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PVI

1. Bảo hiểm sức khỏe dành cho đối tượng khách hàng cá nhân

Với đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, bảo hiểm PVI cung cấp đến khách hàng sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện. Sản phẩm này chính là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình, không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm vui sống bên cạnh những người thân yêu.

Đối tượng tham gia

 • Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 01 đến 60 tuổi và tái tục đến 65 tuổi.
 • Trẻ em dưới 18 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng Hợp đồng với bố và/hoặc mẹ.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI

Tham gia bảo hiểm sức khỏe PVI, khách hàng sẽ được nhận những quyền lợi bảo hiểm chính như sau:

 • Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
 • Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn
 • Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, bao gồm các chi phí nằm viện, chi phí phẫu thuật, chi phí trước và sau khi nhập viện 30 ngày
 • Chi phí y tế do tai nạn.

Đối với các quyền lợi bảo hiểm chính, số tiền bảo hiểm từ 115 triệu đồng đến 580 triệu đồng, tùy thuộc vào những trường hợp cụ thể.

Riêng với trường hợp bảo hiểm cho người được bảo hiểm bị tử vong, thương tật thân thể do tai nạn, bảo hiểm trợ cấp lương do tai nạn được áp dụng trên phạm vi toàn cầu.

Ngoài những quyền lợi chính thì còn có những quyền lợi bảo hiểm bổ sung mà khách hàng có thể lựa chọn tham gia hoặc không. Các quyền lợi bảo hiểm bổ sung đó là:

 • Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật
 • Chăm sóc và điều trị răng
 • Chăm sóc sinh đẻ và thai sản
 • Tử vong/tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật

Mức phí bảo hiểm

Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI chia làm 5 chương trình với những mức phí bảo hiểm khác nhau, chỉ từ 15.000đ/ngày, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau để khách hàng có nhiều sự chọn lựa.

Bồi thường bảo hiểm sức khỏe

2. Bảo hiểm sức khỏe dành cho đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp – PVI Care là một giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp nâng cao phúc lợi cho người lao động, thông qua chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ nhân viên. Qua đó giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân người tài, đồng thời tạo động lực cho nhân viên gắn bó lâu dài và làm việc tốt hơn.

Đối tượng tham gia

 • Là thành viên thuộc các tổ chức được thành lập và hoạt động tại Việt Nam
 • Người phụ thuộc hợp pháp của các thành viên được bảo hiểm
 • Độ tuổi 15 ngày tuổi đến 65 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm PVI care – Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp

 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn; thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn; trợ cấp ngày trong thời gian điều trị; chi phí y tế do tai nạn.
 • Bảo hiểm sinh mạng: Chết hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật, thai sản
 • Chi phí y tế do ốm đau, bệnh tật, thai sản: Bảo hiểm chi trả chi phí cho nằm viện, phẫu thuật và ác quyền lợi khác chi tiết theo bảng quyền lợi Chăm sóc sức khỏe PVI Care.
 • Điều trị ngoại trú & Điều trị răng

Tùy vào nhu cầu và tình hình tài chính của công ty, các doanh nghiệp có thể yêu cầu tư vấn viên thiết kế một chương trình bảo hiểm với các quyền lợi, mức phí phù hợp.

Lý do lựa chọn bảo hiểm Nhân viên PVI Care

STTLÝ DO LỰA CHỌN BẢO HIỂM PVIGIÁ TRỊ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG
1Thương hiệu PVI hàng đầu Việt NamTạo sự yên tâm và tin tưởng khi tham gia do Bảo hiểm PVI thuộc TOP các công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam và rất uy tín trong việc thanh toán bồi thường
2Top 2 công ty bảo hiểm có thị phần lớn nhất Việt NamĐã có rất nhiều doanh nghiệp đã tham gia bảo hiểm PVI với sự thể hiện thị phần thuộc TOP 2 công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc tham gia
3Công ty bảo hiểm duy nhất áp dụng Bảo lãnh viện phí Ngoại trú cho mọi hạng thẻBảo lãnh viện phí Ngoại trú tạo sự tiện lợi cho nhân viên trong việc thanh toán tiền bồi thường do được thanh toán trực tiếp ngay tại bệnh viện và không cần trả tiền trước, và chỉ riêng PVI mới có bảo lãnh viện phí ngoại trú cho mọi hạng thẻ bảo hiểm
4Hệ thống bệnh viện bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam Nhân viên có nhiều sự lựa chọn trong việc khám chữa bệnh tại các bệnh viện được liên kết trên khắp cả nước

Điều kiện tham gia

 • Số lượng nhân viên tối thiểu: 8 nhân viên
 • Độ tuổi tham gia: từ 12 tháng – 65 tuổi
 • Nhân viên công ty có kí kết hợp đồng làm việc 

Khám chữa bệnh bằng thẻ PVI Care

Trường hợp khám chữa bệnh tại các bệnh viện có bảo lãnh viện phí:

Hệ thống bệnh viện liên kết bảo lãnh viện phí với Bảo hiểm PVI là một tiện ích mang lại giá trị cao cho Khách hàng của PVI. Quyền lợi của Khách hàng là khám chữa bệnh không cần phải thanh toán tiền. Bảo hiểm PVI đã ký hợp đồng liên kết với bệnh viện này để có thể trực tiếp chi trả cho bệnh viện tiền khám chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm. Khách hàng chỉ cần xuất trình CMTND/Giấy tờ tùy thân (hoặc giấy khai sinh nếu là trẻ em) và Thẻ bảo hiểm PVI CARE sẽ được các nhân viên hỗ trợ trực tiếp tại bệnh viện.

Hồ sơ bồi thường

Trường hợp khám chữa bệnh tại các bệnh viện/cơ sở y tế ngoài danh sách bảo lãnh: Khách hàng tập hợp toàn bộ các hồ sơ trong quá trình khám chữa bệnh:

 1. Sổ khám chữa bệnh (Phiếu khám bệnh)
 2. Các chỉ định của bác sĩ điều trị
 3. Kết quả thực hiện chỉ định của bác sĩ (X-Quang, xét nghiệm máu,…)
 4. Kết luận của bác sĩ
 5. Các chỉ định điều trị của bác sĩ (thuốc, phẫu thuật…)
 6. Hóa đơn VAT chi phí khám chữa bệnh
 7. Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm (theo Mẫu của PVI)
 8. Các chứng từ khác có liên quan

Toàn bộ các chứng từ trên Quý Khách tập hợp và gửi về địa chỉ:

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG BẢO HIỂM PVI PHÍA NAM

ĐC: Lầu 1 Tòa nhà PV GAS Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM

ĐT: (028) 6290 9118             Fax: (028) 6290 9108

Lưu ý khi mua bảo hiểm PVI Care

Khi mua bảo hiểm sức khỏe PVI, quý khách hàng cần lưu ý những điều sau đây để có thể nhận được quyền lợi phù hợp với nhu cầu.

 • Khách hàng cần nắm rõ mọi thông tin về gói bảo hiểm sắp mua như điều kiện tham gia bảo hiểm, thời gian chờ, điều kiện loại trừ bảo hiểm, quyền lợi nhận được, thời hạn áp dụng quyền lợi,…
 • Nên chọn những gói bảo hiểm mang lại quyền lợi đúng với nhu cầu, và khả năng thanh toán của gia đình.
 • Cân nhắc, so sánh các gói bảo hiểm.

Mong rằng, với những thông tin mà bài viết trên mang lại, quý khách có thể hiểu rõ hơn về bảo hiểm sức khỏe PVI Care và đưa ra cho mình một lựa chọn thật hợp lý.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bảo hiểm Online
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0