Dai-ichi Life Việt Nam tặng thưởng hơn 3,3 tỉ đồng mừng 15 năm thành lập

Nhằm khuyến khích nhiều người dân tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng tốt thông qua việc sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, đồng thời chào mừng 15 năm thành lập, Dai-ichi Life Việt Nam triển khai hai chương trình khuyến mại với tổng giá trị hơn 3,3 tỉ.

Thị trường bảo hiểm Việt Nam vẫn đạt được những kết quả ấn tượng bất chấp ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đến đời sống kinh tế – xã hội. Theo số liệu từ Bộ Tài chính, tổng doanh thu phí bảo hiểm của toàn thị trường trong cả năm 2021 ước đạt hơn 214.900 tỉ đồng, tăng gần 16% so với năm trước.

Chỉ tính năm vừa qua, các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đã chi trả quyền lợi bảo hiểm ước đạt hơn 49.500 tỉ đồng, tăng gần 2% so với năm trước.

Dù vậy, trên thực tế hiện nay vẫn có không ít người dẫn dính vào “bẫy” đói nghèo do chi phí y tế đè nặng mà không có sự hỗ trợ tài chính từ cả bảo hiểm y tế lẫn bảo hiểm nhân thọ.

Nhằm khuyến khích nhiều người dân tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng tốt thông qua việc sở hữu bảo hiểm nhân thọ, có trong tay “tấm chắn” bảo vệ – đặc biệt về tài chính trước những rủi ro về sức khỏe, đồng thời nằm trong chuỗi các hoạt động và chương trình chào mừng 15 năm thành lập tại Việt Nam (18-1-2007 đến 18-01-2022), cũng là nhân dịp đầu xuân mới, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa triển khai song song hai chương trình khuyến mại “Mừng xuân bình an – Rinh quà cực sang” và “Mừng tuổi 15 – Rước “xế” về nhà” với tổng trị giải thưởng hơn 3,3 tỉ đồng.

Cụ thể, chương trình “Mừng xuân bình an – Rinh quà cực sang” nhằm mang đến “Lộc đầu năm” dành cho tất cả khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam trên toàn quốc có hợp đồng bảo hiểm được phát hành từ 18-01-2022 đến hết ngày 31-3-2022 và đáp ứng đầy đủ các điều kiện của chương trình.

Các giải thưởng thuộc chương trình khuyến mãi này có tổng trị giá hơn 600 triệu đồng, bao gồm: 2 giải nhất (một xe Honda SH 150i phiên bản cao cấp phanh ABS/giải), 4 giải nhì (một điện thoại Iphone 13 Pro Max 256 GB/giải), 6 giải ba (một đồng hồ thông minh S7 LTE 45mm dây thép/giải), 18 giải khuyến khích (một máy lọc không khí Sharp FB -JM30V-B/giải).

Song song, chương trình khuyến mại “Mừng tuổi 15 – Rước “xế” về nhà” được triển khai xuyên suốt năm 2022, dành cho tất cả khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam trên toàn quốc có hợp đồng bảo hiểm được phát hành từ 18-1-2022 đến hết ngày 31-12-2022 và đáp ứng đầy đủ các điều kiện của chương trình, với giải thưởng là 2 chiếc xe hơi Toyota Camry 2.5Q có tổng trị giá 2,7 tỉ đồng.

Ông Trần Đình Quân – chủ tịch kiêm tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ, hành trình 15 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam và cột mốc phục vụ hơn 4 triệu khách hàng vào cuối năm 2021 vừa qua là niềm vinh dự và tự hào to lớn của công ty.

Với thông điệp “Kết nối triệu yêu thương”, hai chương trình khuyến mại đặc biệt trên sẽ thay lời tri ân của Dai-ichi Life Việt Nam đến khách hàng và gia đình với mong muốn mang đến những giá trị cộng thêm thiết thực, hấp dẫn cho khách hàng, lan tỏa yêu thương và nguồn năng lượng tràn đầy hứng khởi trong năm 2022.

Trong năm 2021 doanh nghiệp này đã triển khai 4 chương trình khuyến mại cho khách hàng với tổng giá trị quà tặng hơn 16 tỉ đồng.

Sau 15 năm hình thành và phát triển, với những nỗ lực không ngừng, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt những thành quả ấn tượng: số lượng khách hàng tăng gấp 12 lần, số nhân viên và tư vấn tài chính tăng 20 lần, tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng gấp 30 lần, tổng vốn đầu tư tăng 42 lần, và tổng giá trị tài sản tăng 65 lần.

Tổng hợp

2.5 Total Score

5User's score
Focus
0
Video quality
0
Lenses
0
Price
0
Design
0
Add your review  |  Read reviews and comments

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bảo hiểm Online
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0