Cha mẹ nên tham gia bảo hiểm nhân thọ

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

[ad_1]

Bảo hiểm nhân thọ sẽ hỗ trợ phụ huynh đảm bảo tài chính và tương lai cho con cái nếu họ gặp rủi ro không lường trước.

Bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp nhằm bảo vệ về mặt tài chính cho bên mua cũng như hỗ trợ các thành viên trong gia đình trước những rủi ro không lường trước. Một khoản tiền bảo hiểm giá trị sẽ đảm bảo cuộc sống của người thụ hưởng (con cái, cha mẹ, người thân…) trong một thời gian nhất định khi người được bảo hiểm không may qua đời.

Dưới đây là một số lý do các bậc làm cha mẹ nên sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Bảo vệ tương lai của con

Cha mẹ luôn mong muốn con cái được tiếp cận nền giáo dục hiện đại, tận hưởng những điều tốt nhất. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nếu điều không may xảy ra, nó có thể trở thành rào cản trên con đường thực hiện mọi ước muốn. Vì vậy, để mọi việc diễn ra suôn sẻ và con cái không phải trải qua những khó khăn về mặt tài chính, cha mẹ cần lên kế hoạch từ sớm và mua bảo hiểm là một trong những điều rất cần thiết. Với gói bảo hiểm nhân thọ, cha mẹ có cơ hội nhận mức bảo hiểm cao với mức phí chi trả hợp lý, giúp đảm bảo cho tương lai của con.

Con cái luôn là tài sản quý giá nhất của cha mẹ, vì vậy, việc đầu tư bảo hiểm để đảm bảo tương lai cho con luôn là điều cần thiết. Ảnh: Sun Life Việt Nam

Con cái luôn là tài sản quý giá nhất của cha mẹ, vì vậy, việc đầu tư bảo hiểm để đảm bảo tương lai cho con luôn là điều cần thiết. Ảnh: Sun Life Việt Nam

Tỷ lệ giải quyết khiếu nại cao

Mục tiêu của các chương trình bảo hiểm là cung cấp cho người thụ hưởng một khoản tiền đảm bảo trong trường hợp có điều không may xảy ra với người được bảo hiểm. Do đó, khi tham gia chương trình bảo hiểm nhân thọ, việc bị từ chối yêu cầu bồi thường sẽ rất thấp nếu khách hàng điền vào mẫu đơn kê khai ban đầu trung thực và thanh toán phí bảo hiểm như kế hoạch. Trong mọi điều kiện, người thụ hưởng sẽ nhận được số tiền bảo hiểm nếu có điều bất trắc xảy ra với người được bảo hiểm theo đúng Quy tắc và Điều khoản.

Dễ dàng sở hữu

Gói bảo hiểm nhân thọ là một trong những hình thức bảo hiểm đơn giản nhất, dễ sở hữu và sử dụng. Các chương trình bảo hiểm nhân thọ thường được thiết kế quyền lợi khá đơn giản và dễ hiểu, giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian để thiết kế kế hoạch đóng phí cũng như phạm vi bảo vệ của kế hoạch bảo hiểm. Các chương trình này cũng có mức phí rất hợp lý, giúp các bậc cha mẹ nhanh chóng, thuận tiện trong việc quyết định tham gia bảo hiểm với ngân sách tài chính phù hợp.

Thời gian bảo hiểm dài

Phụ huynh có thể mua bảo hiểm có thời hạn từ 10 đến 30 năm hoặc đến 80 tuổi để đảm bảo tài chính cho con cái trong suốt thời gian con đang học tập hoặc cho đến khi chúng khôn lớn, độc lập, và cha mẹ hưởng tuổi hưu.

Song song với kế hoạch giáo dục cho con cái, các bậc cha mẹ có thể lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm khác cho những mục tiêu, kế hoạch tài chính khác trong tương lai.

Linh hoạt

Trong quá trình mua bảo hiểm, cha mẹ có thể linh hoạt kéo dài thời gian đóng bảo hiểm hay mua thêm các quyền lợi bổ trợ như: quyền lợi về chăm sóc y tế khi xảy ra tai nạn, thương tật, bệnh hiểm nghèo, chăm sóc sức khỏe… như các gói bảo hiểm khác. Điều này giúp tạo ra một gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ toàn diện, hiệu quả, đáp ứng cao các nhu cầu của từng cá nhân, đem đến sự bảo vệ trọn vẹn.

Công ty Bảo hiểm Sun Life Việt Nam hiện có nhiều gói sản phẩm bảo hiểm giáo dục, sức khỏe, tiết kiệm… hỗ trợ đảm bảo cho tương lai của con như: Nâng bước con yêu, Sun- Sống Vững Vàng, Sun – Trọn Vẹn Ước Mơ… cho cha mẹ thoải mái lựa chọn. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Theo Vnexpress

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bảo hiểm Online
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0