Bảo hiểm xe ô tô Liberty: các gói dịch vụ, bảng giá, ưu điểm, khách hàng phù hợp

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Giới thiệu chung

Bảo hiểm là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều nhất sau khi mua xe. Đặc biệt là tại thị trường Việt Nam, nơi mà những sự cố va quẹt, mất cắp xảy ra ở tần suất cao. Có rất nhiều hãng bảo hiểm đang tham gia cạnh tranh trên thị trường. Trong số đó bảo hiểm Liberty nổi lên như một sự lựa chọn chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội cùng mức giá hợp lý.

Bảo hiểm ô tô Liberty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong ngành bảo hiểm để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Kể từ năm 2010, Liberty đã là nhà bảo hiểm gần như là đầu tiên tại thị trường Việt Nam cung cấp bảo hiểm trực tuyến cho khách hàng. Tháng 10/2020, Liberty là hãng bảo hiểm đầu tiên ra mắt giao diện cho phép mua bảo hiểm ô tô trực tuyến 100% đầu tiên tại Việt Nam.


Khách hàng chỉ cần 7-10 phút để hoàn tất giao dịch trực tuyến, giao diện thực hiện báo giá tự động, bảo mật thanh toán và cung cấp giấy chứng nhận điện tử ngay sau khi giao dịch trực tuyến được thực hiện thành công. Giờ đây khách hàng dễ dàng trang bị cho mình gói bảo hiểm ô tô dù ở bất cứ đâu vào bất kỳ lúc nào.

Xem thêm:

Những lưu ý khi gọi cứu hộ ô tô

5 Món phụ kiện rất cần thiết cho người mới lái ô tô

Các gói dịch vụ bảo hiểm ô tô chính với mức phí tham khảo

Bảo hiểm xe ô tô Liberty cung cấp cho khách hàng 3 gói bảo hiểm chính là gói Trách nhiệm dân sự bắt buộc, gói Autocare và gói tổng hợp của cả hai gói trên.

Phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc Liberty

Bảo hiểm ô tô Liberty thực hiện tính theo quy định của Thông tư số 22/2016 /TT-BTC ngày 16/02/2016 của Bộ Tài chính, cụ thể như sau:


Phí bảo hiểm vật chất xe ô tô Liberty (bảo hiểm thân vỏ):

Cách tính phí bảo hiểm thân vỏ Liberty như sau:

Phí bảo hiểm vật chất (bảo hiểm thân vỏ) xe = Số tiền bảo hiểm x Tỷ lệ phí bảo hiểm

Trong đó:

– Số tiền bảo hiểm tương ứng với giá trị xe được định giá tại thời điểm khách hàng mua bảo hiểm.

– Tỷ lệ phí bảo hiểm được xác định = Tỷ lệ phí chuẩn x Tỷ lệ phí mở rộng – Tỷ lệ phí ưu đãi.

Cụ thể chi tiết Tỷ lệ phí bảo hiểm = Tỷ lệ phí chuẩn x (Tỷ lệ bảo hiểm thay thế mới + Tỷ lệ bảo hiểm sửa chữa chính hãng + Tỷ lệ bảo hiểm thủy kích) – Tỷ lệ phí ưu đãi


Lấy ví dụ cụ thể với chiếc Toyota Corolla Cross với giá niêm yết 820 triệu. Khách hàng có thể xem ảnh minh họa cụ thể về mức giá của từng gói bảo hiểm như hình dưới:


Ở gói bảo hiểm Autocare, khách hàng sẽ sở hữu toàn bộ các hạng mục sau đây:


Ưu điểm của bảo hiểm ô tô Liberty

Ưu điểm của gói bảo hiểm thân vỏ Liberty là khả năng tùy chỉnh, nâng cấp nhiều hạng mục nâng cao cũng như việc gia giảm mức khấu trừ theo yêu cầu của khách hàng.

Nhiều lựa chọn mức miễn thường (mức khấu trừ)

Mức miễn thường là số tiền tối thiểu mà người dùng phải trả trước khi được hãng bảo hiểm thanh toán. Mức miễn thường càng thấp thì giá của gói bảo hiểm sẽ càng cao và ngược lại. Ví dụ, người dùng xảy ra va quẹt xe và tổng chi phí cần để khắc phục khoảng 3 triệu. Nếu lúc mua, khách hàng chọn với mức miễn thường 1 triệu đồng thì hãng bảo hiểm sẽ thanh toán 2 triệu, còn 1 triệu sẽ do khách hàng tự chi trả. Với Liberty, khách hàng có thể tùy chọn mức miễn thường thấp nhất đến 500.000Đ. Do đó, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi vận hành xe trên đường.


Nhiều tùy chọn bổ sung

Người dùng cá nhân có thể tùy chọn bổ sung nhiều hạng mục nâng cao khá hữu ích như “Mất cắp bộ phận” hay hạng mục hỗ trợ rủi ro tai nạn cho người ngồi trên xe. Với bảo hiểm mất cắp bộ phận, khách hàng sẽ được Liberty hỗ trợ đến 2 lần mất cắp / năm. Việc để xe ở lòng đường khi đến những vị trí không có sẵn hầm đỗ xe luôn tìm ẩn rủi ro mất cắp nhất định, đặc biệt là ở đất nước có tình hình xã hội phức tạp như Việt Nam. Do đó, tùy chọn cộng thêm này được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Mất cắp gương chiếu hậu là một trong những nỗi lo thường trực của nhiều người sử dụng ô tô tại Việt Nam
Mất cắp gương chiếu hậu là một trong những nỗi lo thường trực của nhiều người sử dụng ô tô tại Việt Nam

Bên cạnh đó, các gói bảo hiểm hỗ trợ tai nạn người trong xe cũng như bảo hiểm trách nhiệm dân sự với bên thứ ba cũng được mở sẵn để người dùng có thể tùy chọn theo nhu cầu. Qua đó, mang đến nhiều giới hạn an toàn và yên tâm hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng và vận hành xe.

Hỗ trợ kéo xe miễn phí

Liberty có hỗ trợ chi phí kéo xe cho khách hàng trong 300 km/năm. Đây là yếu tố nên được lưu tâm, đặc biệt là khi khách hàng gặp phải những sự cố và hư hỏng về hệ thống điện ở những khu vực hẻo lánh. Việc hãng bảo hiểm có sẵn dịch vụ và hỗ trợ kéo xe lúc này sẽ giúp bạn “nhẹ gánh” hơn đáng kể.

Các chính sách hỗ trợ kéo xe là một trong những yếu tố cần được quan tâm khi khách hàng lựa chọn hãng bảo hiểm ô tô
Các chính sách hỗ trợ kéo xe là một trong những yếu tố cần được quan tâm khi khách hàng lựa chọn hãng bảo hiểm ô tô

Nhờ những ưu điểm này mà gói bảo hiểm ô tô của Liberty rất phù hợp với khách hàng cá nhân và gia đình. Đây là những khách hàng có nhu cầu cao về sự yên tâm khi sử dụng ô tô.

Khách hàng nào nên chọn bảo hiểm ô tô Liberty?

Xe gặp sự cố là điều không ai muốn cả nhưng rất may mắn là chúng ta có thể giảm thiểu tối đa tổn thất bằng việc mua bảo hiểm ô tô. So với các hãng bảo hiểm khác, Liberty được nhiều cá nhân và gia đình lựa chọn bởi các ưu điểm ở trên, nhất là đối với các khách hàng lần đầu mua xe, chưa có nhiều kinh nghiệm xử lí xe khi gặp sự cố, đặc biệt là sự minh bạch trong việc bồi thường bảo hiểm của Liberty được đánh giá rất cao. 

[ad_2]

Tổng hợp

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bảo hiểm Online
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0