Bảo hiểm BIDV MetLife ra mắt sản phẩm mới

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

“Quà tặng sức khỏe” là sản phẩm hỗ trợ tài chính liên quan đến nằm viện, phẫu thuật, ung thư và đái tháo đường do BIDV MetLife triển khai.

Sản phẩm mới được BIDV ra mắt hôm 10/5, cho phép chi trả chi phí điều trị bệnh đái tháo đường type-2 (với mức chi trả lên tới 150 triệu đồng), đồng thời, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ngay từ giai đoạn sớm.

Gói sản phẩm còn hỗ trợ nằm viện, hỗ trợ chi phí cho 124 loại phẫu thuật với mức chi trả lên đến 500 triệu đồng. Khách hàng cũng sẽ nhận khoản thưởng duy trì hợp đồng mỗi 5 năm một lần, hưởng lãi suất từ quỹ liên kết chung.

Ông Gaurav Sharma, Tổng giám đốc BIDV MetLife phát biểu tại lễ ra mắt. Ảnh

Ông Gaurav Sharma, Tổng giám đốc BIDV MetLife phát biểu tại lễ ra mắt. Ảnh: BIDV MetLife

Phát biểu tại sự kiện ra mắt, ông Gaurav Sharma, Tổng giám đốc BIDV MetLife cho biết, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ sức khoẻ khách hàng ngày càng có những bước phát triển như thời hạn hợp đồng ngắn hơn, tiết kiệm hơn, tập trung vào sức khoẻ và quyền lợi linh hoạt cho khách hàng. Theo đó, BIDV MetLife cũng nỗ lực lắng nghe để thích ứng với sự thay đổi trong nhu cầu và lối sống của khách hàng, từ đó, mang đến giải pháp giúp bảo vệ sức khoẻ toàn diện, chống lại các căn bệnh mới ngày càng phổ biến như đái tháo đường, ung thư…

“Quà tặng sức khoẻ của BIDV MetLife sẽ giúp khách hàng thêm yên tâm ngay cả trong trường hợp không may rủi ro bệnh tật”, ông Gaurav Sharma nói thêm.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng BIDV kiêm Chủ tịch Hội đồng thành viên của BIDV MetLife phát biểu tại sự kiện

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao, Phó tổng giám đốc Ngân hàng BIDV kiêm Chủ tịch Hội đồng thành viên của BIDV MetLife phát biểu tại sự kiện. Ảnh: BIDV MetLife

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao, Phó tổng giám đốc Ngân hàng BIDV kiêm Chủ tịch Hội đồng thành viên của BIDV MetLife cho rằng, với sản phẩm mới, BIDV MetLife đang tạo nên những giá trị ý nghĩa, mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ và tài chính cho các khách hàng, nhân viên ngân hàng và cho chính BIDV.

“BIDV MetLife đang góp phần thực hiện sứ mệnh mang đến cho khách hàng ngày càng nhiều sản phẩm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, không chỉ ở khía cạnh tài chính, mà còn ở nhiều lĩnh vực khác, đặc biệt là sức khoẻ”, bà Quỳnh Giao cho biết.

Với sản phẩm quà tặng sức khoẻ, BIDV MetLife cho phép khách hàng ký hợp đồng online. Song song đó, các tư vấn viên vẫn đảm bảo việc giải thích chi tiết về hợp đồng và các quyền lợi liên quan. Mọi tiến trình của hợp đồng đều được cập nhật trên ứng dụng để khách hàng có thể tra cứu. Tính bảo mật cũng là điều quan trọng mà BIDV MetLife cam kết với khách hàng khi sử dụng công nghệ kết nối 4.0.

Theo Vnexpress

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bảo hiểm Online
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0