Ba lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

[ad_1]

Nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, thêm lựa chọn đa dạng… là những lợi thế mà khách hàng nhận được khi mua bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng.

Sản phẩm bảo hiểm được bán qua hệ thống ngân hàng còn được gọi là Bancassurance. Bancassurance trở thành một kênh phân phối bảo hiểm nổi bật trong thời gian gần đây, thể hiện sự hợp tác giữa ngân hàng và công ty bảo hiểm. Mục đích là tận dụng nguồn khách hàng và hệ thống của ngân hàng để phân phối sản phẩm cũng như các dịch vụ khác (mua bảo hiểm, thu phí và nhận quyền lợi bảo hiểm). Dưới đây là những lợi ích Bancassurance mang đến cho khách hàng.

Ưu đãi khi mua bảo hiểm nhân thọ

Theo đại diện của Sun Life Việt Nam, phân phối bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng sẽ giúp công ty bảo hiểm nhân thọ giảm được tối đa chi phí phân phối trên thị trường. Từ đó, khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với chi phí thấp hơn nhưng vẫn có được sự chăm sóc đầy đủ, kịp thời. Bên cạnh đó, khách hàng còn thường xuyên được tham gia các chương trình khuyến mại hoặc ưu đãi của cả ngân hàng và công ty bảo hiểm, nhận được sự đầu tư và chuyên nghiệp khi mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng.

Với mức chi phí mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu đãi, khách hàng vừa có thể tiết kiệm được một khoản tương đối, vừa tận hưởng được đầy đủ quyền lợi bảo hiểm nhân thọ mong muốn.

Khách hàng trẻ bận rộn công việc sẽ có thể tiết kiệm thời gian

Khách hàng trẻ bận rộn công việc có thể tiết kiệm thời gian khi mua bảo hiểm qua ngân hàng.

Thêm lựa chọn kênh mua bảo hiểm

Thay vì chỉ tìm đến các đại lý bán bảo hiểm truyền thống, khách hàng có thêm lựa chọn là mua bảo hiểm qua ngân hàng. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp từ các tư vấn viên, với lựa chọn sản phẩm đa dạng như mua tại các đại lý bảo hiểm.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ như: gửi tiết kiệm, vay nợ… kết hợp mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng, có thể tiết kiệm được nhiều thủ tục và thời gian. Tất cả dịch vụ đều quy về một mối, khách hàng có thể yên tâm về việc được chăm sóc, hỗ trợ sau này; có thể mua bảo hiểm, nộp phí thường niên, hay yêu cầu quyền lợi qua ngân hàng.

Theo Vnexpress

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bảo hiểm Online
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0