5 loại bảo hiểm nhân thọ Sun Life phân phối qua ngân hàng

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

[ad_1]

Sun Life Việt Nam kết hợp cùng ngân hàng Tiên Phong phân phối sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm, đầu tư… nhằm bảo vệ tài chính cho khách hàng.

Sun Life Việt Nam luôn xây dựng và phát triển hệ thống phân phối cũng như cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi, rủi ro về tài chính của khách hàng. Vì vậy, để khách hàng có thêm lựa chọn kênh mua bảo hiểm, các sản phẩm bán qua đại lý đều được phân phối qua kênh Bancassuarce.

Thuật ngữ “Bancasssurace” có nguồn gốc từ tiếng Pháp, là sự kết hợp giữa “Banca” (ngân hàng) và “assurance” (bảo hiểm), thể hiện sự hợp tác giữa các công ty bảo hiểm và ngân hàng để phân phối các sản phẩm bảo hiểm dựa trên khách hàng cũng như hệ thống của ngân hàng.

Theo đó, khách hàng có thể đến ngân hàng Tiên Phong gần nhất để chuẩn bị một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cũng như thanh toán phí, yêu cầu quyền lợi bảo hiểm. Dưới đây là các loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được phân phối qua kênh ngân hàng mà khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn.

Bảo hiểm kết hợp tích lũy

Một kế hoạch tài chính thông minh không chỉ đòi hỏi kết quả đầu tư hấp dẫn mà còn cần đảm bảo khả năng thực hiện trong mọi tình huống. Các giải pháp tiết kiệm của Sun Life không chỉ đem đến cơ hội hưởng quyền lợi tài chính hấp dẫn, mà còn đảm bảo an toàn tài chính cho kế hoạch dài hạn của mỗi người trước những rủi ro không lường.

Khách hàng cũng có thể linh hoạt lựa chọn kế hoạch cho phù hợp với các thay đổi trong từng giai đoạn cuộc sống. Sun Life Việt Nam có các gói bảo hiểm tiết kiệm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân như Sun – Sống chủ động.

Sun Life Việt Nam luôn đặt việc bảo vệ các rủi ro về tài chính của khách hàng lên hàng đầu. Ảnh: Sun Life Việt Nam.

Sun Life Việt Nam luôn đặt việc bảo vệ các rủi ro về tài chính của khách hàng lên hàng đầu. Ảnh: Sun Life Việt Nam.

Bảo hiểm kết hợp đầu tư

Việc lựa chọn một kênh đầu tư bằng chính số tiền nhàn rỗi của mình sao cho hiệu quả nhất đóng vai trò quan trọng để mỗi người có thể yên tâm hơn đối với số tiền mà bản thân đã bỏ ra.

Giải pháp đầu tư của Sun Life Việt Nam sẽ giúp khách hàng bảo vệ toàn diện trước các rủi ro đầu tư và đáp ứng nhu cầu gia tăng thu nhập trong mọi giai đoạn cuộc sống. Hiện tại, Sun Life có hai sản phẩm đầu tư gồm: Sun – Sống sung túc và Sun – Sống đẳng cấp.

Bảo hiểm sức khỏe

Sức khỏe không chỉ là vốn quý của mỗi người mà còn là tài sản quý giá nhất của gia đình. Để có thể là điểm tựa cho những người thân yêu, mỗi người luôn cần một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn.

Chủ động quan tâm chăm sóc sức khỏe là điều cần thiết nhưng chưa đủ vì bạn vẫn không thể loại bỏ hoàn toàn những rủi ro ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mình và người thân. Vì vậy, mỗi người có thể bảo vệ tài chính trước những rủi ro về sức khỏe của chính mình và người thân với các gói sản phẩm như: Sun – Sống Vững vàng, cung cấp bảo vệ đến tối đa 75 tuổi.

Bên cạnh hai gói bảo hiểm này, Sun Life Việt Nam cũng cung cấp những sản phẩm bổ sung để bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho khách hàng lựa chọn như: Bảo vệ sức khỏe toàn diện, Bệnh hiểm nghèo toàn diện, Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo và Hỗ trợ viện phí.

Bảo hiểm tai nạn

Tai nạn luôn là điều không thể dự liệu trước trong cuộc sống. Dù vậy, mọi người không cần quá lo lắng về chúng nếu chủ động quản lý rủi ro và có sẵn kế hoạch dự phòng cho những tổn thất tài chính nghiêm trọng do tai nạn.

Với các sản phẩm bảo hiểm tai nạn của Sun Life Việt Nam như Sống An, khách hàng sẽ có điểm tựa tài chính vững chắc để bảo vệ gia đình trước các rủi ro tiềm ẩn do tai nạn.

Bảo hiểm gia tăng bảo vệ

Vun đắp sự sung túc cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự chuẩn bị chu đáo và rất nhiều nỗ lực của từng thành viên. Một kế hoạch tài chính thông minh sẽ không thể thiếu giải pháp dự phòng cho những bất trắc nghiêm trọng.

Giải pháp bảo vệ tài chính của Sun Life Việt Nam giúp đảm bảo dự phòng tài chính an toàn cho gia đình khi có bất trắc nghiêm trọng xảy đến với người trụ cột. Sun Life có hai sản phẩm bảo hiểm gia tăng bảo vệ gồm: Bảo hiểm bổ sung – Tử kỳ và Bảo hiểm bổ sung – Hỗ trợ đóng phí.

[ad_2]
Theo Vnexpress

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bảo hiểm Online
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0